ข่าวประจำวัน » ทักษิณเปิดหน้า !! เข้าบ้านพิษณุโลก บ้านประจำตำแหน่งนายก เรียกทีมงานประชุมช่วยลูกตัวเอง

ทักษิณเปิดหน้า !! เข้าบ้านพิษณุโลก บ้านประจำตำแหน่งนายก เรียกทีมงานประชุมช่วยลูกตัวเอง

27 February 2025
15   0

.

วันนี้ (27 กุมภาพันธ์) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนที่ แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี จะเดินทางมาประชุมร่วมกับทีมที่ปรึกษานโยบายนายกรัฐมนตรี ประกอบด้วย พันศักดิ์ วิญญรัตน์ ประธานที่ปรึกษา, นพ.สุรพงษ์ สืบวงศ์ลี รองประธานที่ปรึกษา, ศุภวุฒิ สายเชื้อ ที่ปรึกษา, ศาสตราจารย์พิเศษ ธงทอง จันทรางศุ ที่ปรึกษา และ พงศ์เทพ เทพกาญจนา ที่ปรึกษา รวมถึง นพ.พรหมินทร์ เลิศสุริย์เดช เลขาธิการนายกรัฐมนตรี ที่บ้านพิษณุโลก ในเวลา 15.00 น.
.
จากเดิมมีการประชุมกับคณะที่ปรึกษาทุกวันพฤหัสบดี เวลา 10.00 น. แต่วันนี้เลื่อนมาเป็นช่วงบ่าย เนื่องจากนายกรัฐมนตรีติดภารกิจเข้าไปตอบกระทู้ถามสดที่รัฐสภา
.
ช่วงเวลา 13.00 น. ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางออกจากบ้านพิษณุโลก โดยมีทีมที่ปรึกษานโยบายนายกรัฐมนตรีลงมาส่งขึ้นรถยนต์หลังหารือร่วมกันกว่า 3 ชั่วโมง
.
ทั้งนี้ ในการให้ความรู้และแลกเปลี่ยนสถานการณ์เศรษฐกิจในประเทศไทย และสถานการณ์โลกของทักษิณกับทีมที่ปรึกษานโยบายของนายกรัฐมนตรีในลักษณะนี้ เกิดขึ้นมาแล้วหลายครั้ง
.